โค้งโย่ง ชี้สาเหตุพ่ายแพ้เกาหลีใต้ พร้อมลุยหน้าเดินทำการเพื่อต่อสู้อีกครั้ง

โค้งโย่ง

โค้งโย่ง ชี้สาเหตุพ่ายแพ้เกาหลีใต้ แต่พร้อมลุยหน้าสู้ศึกต่อไปอีกครั้ง เป็นการสู้ศึกที่กำลังได้รับความนิยมว่าการที่จะช่วยทำให้นักฟุตบอลทีมชาติไทยประสบความสำเร็จนั้น ต้องมีการฝึกซ้อมอย่างหนักหน่วงและทุกคนจะต้องให้ความร่วมมือรวมถึงตัวนักกีฬาฟุตบอลที่เรากำลังพูดถึงอยู่ขณะนี้ทุกคนต่างจะต้องให้ความร่วมมือเป็นอย่างมากจึงจะประสบความสำเร็จและพาทีมชาติไทยก้าวเข้าสู่รอบลึกๆ ได้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นอย่าพลาดที่จะส่งกำลังแรงเสียแรงใจไปให้นักฟุตบอลทีมชาติไทยของเราเพื่อทำให้นักฟุตบอลทีมชาติไทยนั้นมีกำลังใจในการสู้ศึกอีกครั้ง

การแข่งขันฟุตบอล โค้งโย่ง ชี้สาเหตุพ่ายแพ้เกาหลีใต้

โค้งโย่ง

การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชียที่ผ่านมานั้นสำหรับทีมฟุตบอลของเราประเทศไทยในช่วงอายุ 23 ปี ทางโค้งโย่ง สาเหตุการพ่ายแพ้ที่เกิดขึ้นเมื่อนักฟุตบอลของเราได้ลงแข่งในวันที่ 8 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมาทำให้พ่ายแพ้เกาหลีใต้ในที่สุดซึ่งเป็นการเข้าร่วมชิงแชมป์ที่ กำลังได้รับความนิยม และมีการฝึกซ้อมเพื่อที่จะลงแข่งกับเกาหลีใต้แต่ในที่สุดก็ได้พ่ายแพ้

ตำแหน่งโค้งโย่ง

เนื่องด้วยสาเหตุหลายประการทั้งนี้โค้ดของทีมชาติไทยจึงออกมาชี้แจงเกี่ยวกับสาเหตุที่ทำให้ประเทศไทยพ่ายแพ้เกาหลีใต้ และขอกำลังแรงเชียร์แรงใจส่งให้กับนักฟุตบอลทีมชาติไทยชิงแชมป์เอเชียในช่วงอายุ 23 ปีและพร้อมที่จะเข้าต่อสู้อุ่นเครื่องกับทีมอื่นๆเพื่อเช็คความพร้อมตะลุยเอเชียในมิถุนายนที่จะถึงช่วงปลายเดือนนี้

กัปตันโค้งโย่ง ชี้สาเหตุพ่ายแพ้เกาหลีใต้ สาเหตุหลักที่ทำให้พ่ายแพ้

กัปตันโค้งโย่ง

สาเหตุหลักๆที่ทำให้เกิดเหตุการณ์การพ่ายแพ้เกิดขึ้นนี้ โค้งโย่งได้บอกได้เลยว่านักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทยของเรานั้นได้ทำการฝึกซ้อมอย่างหนักหน่วงและมีบางคนเกิดอาการป่วยแต่ไม่ใช่โควิด 19 แน่นอนเป็นอาการอ่อนล้าและอ่อนเพลียบางคนป่วยกระทันหันได้รับอาการบาดเจ็บด้วยสภาพร่างกายจึงทำให้เล่นได้ไม่เต็ม 100% เท่ากับในช่วงที่ฟิตร่างกายมา

แต่ก็ถือได้ว่าทุกคนทำอย่างเต็มที่แล้วพ่ายแพ้ต่อเกาหลีใต้ 1 ประตูต่อ 0 แต่สามารถที่จะเข้ากลุ่ม ในช่วงอายุ 23 ชิงแชมป์เอเชียปี 2022 ได้อีกอย่างแน่นอนยังไม่ตกรอบเพราะฉะนั้นจึงจะต้องมารอลุ้นกันว่านักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทยของเราจะก้าวเข้าสู่รอบลึกๆได้หรือไม่

ทางเราที่ได้ทำการ รวบรวมข่าวกีฬาสด ใหม่มาอัพเดตให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอด ไม่พลาดทุกความมันส์ของนักเตะ

Tags

กุนซือลิโอเนล คริสเตียโน โรนัลโด คูลูเซฟสกี้ จาโคโม ราสปาโดรี่ ตาญาฟีโก้ ตามหาทีมฟูแล่ม ตามหาทีมเอฟเวอร์ตัน ตามหาฟาน ไดจ์ค ตามหาเอฟเวอร์ตัน ตามหาเอเดน อาซาร์ ทาวน์เซนด์ ทีมคริสตัล พาเลซ ทีมชาติไทย ทีมบาเยิร์น มิวนิค ทีมฟูแล่ม ทีมฟูแล่มพารวย ทีมอาร์เจนติน่า ทีมอิตาลี ทีมเชลซี ทีมเอฟเวอร์ตัน นิโกลัส โอตาเมนดี้ นิโก้ กอนซาเลซ บอลเอฟเวอร์ตัน พรีเมียร์ลีก มาร์ค อังเดร แทร์ ลิเวอร์พูล ลีโอเนล เมสซี่ สตอเล่ ดิมิทริเยฟสกี้ สโมสรเชลซี สโมสร เชลซี อันโตนิโอ คอนเต้ อันโตนิโอ รูดิเกอร์ อุสมาน เดมเบเล่ ฮาร์วี่ย์ เอลเลียต เดยัน คูลูเซฟสกี้ เดิมพันบอลทีมฟูแล่ม เดิมพันเอฟเวอร์ตัน เบราร์ดี้ เรอัล มาดริด แมนเชสเตอร์ แอนดรอส ทาวน์เซนด์ โธมัส ทูเคิ่ล โรดรีโก้ เด ปอล โรเคร์ มาร์ตี้ ไอ้ม้าลาย